sứ mệnh

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm – dịch vụ – thiết bị tiên tiến hiện đại bậc nhất trên thế giới, góp phần đẩy mạnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, hiện thực hóa quá trình đưa Việt Nam trở thành nước công nghiệp trong tương lai gần.

ĐỐI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG

Không dừng lại ở việc tạo công ăn việc làm, đem lại thu nhập ổn định cho người lao động, Tân Minh hướng đến tạo môi trường làm việc mà ở đó người lao động được tự do phát triển năng lực bản thân. Công ty Cổ phần Cơ khí Tân Minh luôn nỗ lực không ngừng kiến tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo giúp người lao động có thể phát huy hết những giá trị và năng lực của bản thân.

ĐỐI VỚI XÃ HỘI

Đóng góp một phần nhỏ bé vào công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa, tạo sức bật cho nền kinh tế đất nước để vươn mình trở thành con rồng châu Á.

Triết lý doanh nghiệp, văn hóa doanh nghiệp, sự khác biệt của doanh nghệp

Với triết lý Con người là nền tảng làm nên sự thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi nỗ lực hết mình cho sự phát triển của từng cá nhân, giúp họ phát huy hết khả năng và đạt được những mục tiêu mong muốn.

Tại Tân Minh, mọi hoạt động đều xuất phát từ lòng đam mê và cam kết không ngừng nghỉ đạt chất lượng hoàn hảo trong mọi sản phẩm và dịch vụ. Cơ khí Tân Minh là 1 doanh nghiệp trẻ với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động sáng tạo

NỀN TẢNG QUẢN LÝ CỐT LÕI

– Dựa trên nguồn lực con người & công nghệ

– Phát triển thông qua các nguyên tắc quản lý doanh nghiệp.

– Phát triển hiệu ứng cộng hưởng trong toàn bộ hệ thống quản lý.

MỤC TIÊU DOANH NGHIỆP

– Tạo ra sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

– Mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Duy trì vị trí số một trong lĩnh vực và ngành công nghiệp.

 

MỤC TIÊU XÃ HỘI

– Phát triển cộng đồng, đóng góp cho nhu cầu chung của cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống.

– Thực hiện sứ mệnh đã cam kết với tư cách là một thành viên trong cộng đồng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

– Sáng suốt và kiên định: Các các hoạt động điều hành và phát triển đều được cam kết tạo ra lợi ích cao nhất cho khách hàng, cổ đông và người lao động.

– Đổi mới và sáng tạo: Chúng tôi luôn coi đây những yếu tố tạo nên sự tồn tại và phát triển của tổ chức, chúng tôi biết rằng cần phải liên tục đổi mới sản phẩm, dịch vụ, đổi mới hoạt động của tổ chức chúng tôi để sáng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như đem lại sự phát triển bền vững cho công ty. Một doanh nghiệp định hướng tới khách hàng.

– Hiệu quả và bền vững: Chúng tôi cam kết tạo ra các cơ hội, lợi ích tốt nhất và bền vững cho tất cả các bên tham gia vào các hoạt động phát triển cùng chúng tôi.

 Tôn trọng và Hợp tác: Ý thức tôn trọng với tất cả các cổ đông, đối tác, khách hàng, nhân viên và xã hội trên tinh thần hợp tác đem lại các giá trị lợi ích cho mỗi bên. Chúng tôi luôn chia sẻ kinh nghiệm, cơ hội, thành công cho tất cả mọi người.

– Một tổ chức xây dựng văn hóa Doanh nghiệp dựa trên các giá trị: Sự tin tưởng; Tính cam kết; Chuyên nghiệp; Minh bạch và Đổi mới.

Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

tầm nhìn 5 năm

Bắt kịp và dẫn đầu xu hướng, cung ứng kịp thời các thiết bị máy móc phục vụ tối đacho quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

tầm nhìn 10 năm

Hướng tới xây dựng Tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực, đa ngành nghề trong đó cung ứng thiết bị vật tư công nghiệp vẫn là chủ lực