VĂN PHÒNG MIỀN BẮC

Địa chỉ: Số 2 ngõ 161, Đường Ngọc Hồi, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội

 

Đây là nơi Ban lãnh đạo cùng với các phòng, Ban Chuyên môn điều hành đưa ra những quyết sách, định hướng chung cho toàn bộ hoạt động chính của toàn công ty.

 

Trụ sở Văn phòng chính tại Hà Nội là nơi đặt những viên gạch nền móng đầu tiên của Tân Minh. Đây cũng là nơi thường xuyên tổ chức những khóa tập huấn nâng cao chuyên môn, bồi dưỡng kĩ năng cho các cán bộ công nhân viên, hướng tới xâydựng, phát huy văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp – kỷ luật cao.

 

VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG

Địa chỉ: Số 350 Lê Đại Hành, P.Hòa Phát, Q.Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng

Thế và lực sẵn có từ hai miền Nam – Bắc là tiền đề quan trọng để Văn phòng đại diện Công ty Cổ phần Cơ khí Tân Minh được thành lập năm 2018.Văn phòng đại diện Tân Minh miền Trung ra đời góp phần kiện toàn bộ máy và hệ thống chi nhánh.

Đây được ví như chiếc đòn gánh kết nối hai đầu cầu kinh tế sôi động tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Một mặt phối hợp, hỗ trợ chi nhánh 2 miền, một mặt đóng vai trò đòn bẩy thúc đẩy việc khai thác tối đa thị trường khu vực Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

 

VĂN PHÒNG MIỀN NAM

Địa chỉ: Số 29/245 Song Hành, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP Hồ Chí Minh.

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu cung ứng sản phẩm thiết bị tại thị trường miền Nam, năm 2017. Văn phòng Đại diện Công ty Cổ phần Cơ khí Tân Minh tại miền Nam được thành lập. Văn phòng đại diện miền Nam ra đời là đầu mối quan trọng thiết lập cán cân đối trọng giữa cung – cầu tại hai đầu Nam – Bắc, thúc đẩy vai trò và tầm ảnh hưởng của công ty trong việc cung ứng thiết bị, dây chuyền sản xuất tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ.

Cũng từ đây, công ty đã có những đột phá và chuyển mình mạnh mẽ, nâng cao chất lượng, đa dạng sản phẩm – dịch vụ, khai thác tối đa nhu cầu tại thị trườngmiền Nam vốn rất nhiều tiềm năng nhưng vẫn còn đang bỏ ngỏ. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành cả về Chất lần về Lượng của Công ty.