MÁY ÉP HOA QUẢ

Máy ép hoa quả công nghiệp phục vụ cho các xưởng sx, xí nghiệp có qui mô lớn. Sử dụng hiệu quả cho tất cả các loại hoa quả như: chanh dây, mãng cầu, thơm (dứa), cà rốt, cà chua; cam quýt, nho, táo, bí đao, bí đỏ, cà chua, rau má, lê, xoài ….

Trước khi cùng tìm hiểu về dòng máy này, các bạn có thể trả lời bảng câu hỏi dưới đây và để lại SĐT chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các bạn:

Máy được hãng thiết kế theo kiểu liên tục, chuyên nghiệp và khép kín từ đầu nạp liệu đến tháo bã giúp các chủ đầu tư đạt năng suất cao như mong muốn. Tùy từng mục đích, các vật liệu cấu tạo lựa lựa chọn bằng thép hoặc hoàn toàn bằng inox; đảm bảo cho các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn trong ngành.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy ép trái cây công nghiệp, máy ép hoa quả công suất lớn:
Được chế tạo theo dạng máy ép trục vít, có một vít xoắn bên tronq quay ở trong lồng máy được kéo bởi 1 động cơ điện. Chúng có nhiệm vụ đùn các loại rau củ quả (sau khi qua buồng xay) theo chiều từ trong ra đến miệng xả. Nước trái cây, hoa quả được chảy ra ngoài theo máng hứng hoặc bồn chứa xây dựng sẵn để lưu trữ, bã rắn còn lại được xả ra ở đầu bên trên. Bạn biết rằng những kiểu máy ép liên tục luôn có ưu điểm hơn kiểu gián đoạn (theo mẻ) vì tạo ra năng suất cao hơn nhiều lần.

Máy ép rau củ quả thường cho kết quả ép rất khô, tạo ra lợi ích cao về kinh tế, thu hồi tốt nhất lượng nước từ hỗn hợp.

 

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.