MÁY LÀM ĐẬU PHỤ

TÂN MINH chuyên nhập khẩu – sản xuất và phân phối các máy làm đậu phụ, đậu hũ, máy làm sữa đậu nành…

Trước khi cùng tìm hiểu về dòng máy này, các bạn có thể trả lời bảng câu hỏi dưới đây và để lại SĐT chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các bạn:

Nếu như trước đây, bạn chỉ cần có bí quyết làm đậu phụ mềm và thêm một số vốn kha khá đủ để chi trả cho 2 – 3 nhân công hàng tháng để giải quyết hết tất cả công đoạn trong quy trình sản xuất đậu phụ thì giờ đây, gần như có thể thay thế bằng máy móc, dây chuyền làm đậu phụ vừa tiết kiệm sức lực, chi phí mà lại chẳng tốn nhiều thời gian.

Các thiết bị cần thiết trong việc sản xuất đậu phụ:

Máy bóc vỏ đỗ tương:

Bao gồm máy bóc vỏ đỗ tương khô và đỗ tương ướt. Máy bóc vỏ giúp người sản xuất rút ngắn thời gian và công sức trong quá trình sơ chế đỗ để đưa vào xay đậu.

Máy xát vỏ đậu xanh, lúa mạch (TMTP-OA22)

Máy xay và vắt đậu nành:

Sau khi đã ngâm hạt đậu nành thành công, bạn cần phải rửa qua hạt đậu bằng một lần nước sạch để đảm bảo đậu nành sạch nước chua đã ngâm đậu trước đó. Tiếp theo, bạn tiến hành cho đậu nành vào máy xay đậu nành.

Máy vừa có chức năng xay nhỏ và vắt kiệt đậu để ra nước đậu nguyên chất trước khi đưa vào công đoạn nấu.

Nồi nấu đậu

Tiếp theo công đoạn xay đậu nành là công đoạn nấu sữa đậu nành. Nồi thường được Xưởng Cơ Khí tân Minh làm từ 100% inox 304 với nhiều mẫu mã và dung tích khác nhau. Thường sẽ là từ các nồi có dung tích 50 lít trở lên.

 

Máy ép đậu nén khí:

Máy ép đậu phụ có khuôn làm đậu phụ bằng inox, đảm bảo vệ sinh cho quá trình ép đậu phụ.

Ngoài ra TÂN MINH còn cung cấp DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT ĐẬU PHỤ LIÊN HOÀN , kết hợp cả 3 tính năng xay, nấu và ép đậu phụ hoàn hảo, rất tiện lợi. Bạn có thể tham khảo dòng máy này để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh đậu phụ của mình.

Bạn đang có nhu cầu mua hoặc quan tâm đến các thiết bị Máy làm đậu phụ có thể liên hệ 09.67.68.69.11 để được tư vấn và nhận thông tin hoàn toàn miễn phí