MÁY IN DATE

MÁY IN DATE TÂN MINH

Máy in date trong ngành công nghiệp nói chung, ngành công nghiệp thực phẩm, hóa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, ngành dược, … là một thiết bị không thể thiếu.

Chức năng chính của máy in date: In ấn số lô sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng của sản phẩm, in mã số, mã vạch nhận diện sản phẩm, in chiều dài sản phẩm (ví dụ dây điện, ống nước).

Trước khi cùng tìm hiểu về dòng máy này, các bạn có thể trả lời bảng câu hỏi dưới đây và để lại SĐT chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các bạn:

VẬY CÓ NHỮNG DÒNG MÁY INDATE NÀO?

Máy in date có thể phân loại theo phương thức điều khiển máy: dạng tự động, bán tự động, thủ công. Có thể phân loại theo cách in và loại mực in: máy in lazer, máy in phun, máy in Ruy băng,… Để có thể hiểu rõ và lựa chọn được loại máy in nào phù hợp chúng ta sẽ đi vào cụ thể một số dòng máy in thông dụng trên thị trường.

MÁY IN PHUN, INDATE TỰ ĐỘNG:

Máy in phun sử dụng nguyên tắc là phối trộn mực in với dung môi theo một tỷ lệ thích hợp và phun các thông tin người dùng cài đặt lên vị trí cần in trên sản phẩm. Dựa theo nguyên tắc này, máy in phun có rất nhiều ưu điểm:

1. Khả năng thay đổi thông tin in nhanh chóng (máy có khả năng thiết kế mẫu in sẵn và nạp vào máy để in rất nhanh chóng, thuận tiện), có khả năng in được số, chữ, ký tự đặc biệt, mã vạch, mã QR, … và một số hình dạng đặc biệt khác.

2. Máy in phun có thể sử dụng để in độc lập thông qua băng tải dẫn sản phẩm độc lập và người vận hành cấp sản phẩm vảo băng tải để sản xuất. Đồng thời có thể lắp đặt vào trong các dây truyền sản xuất, đóng gói tự động.

3. Có thể in được trên nhiều loại vật liệu khác nhau, bề mặt sản phẩm in có thể không yêu cầu phẳng.

4. Có nhiều chế độ vận hành máy như in từng sản phẩm, in liên tục theo chiều dài, in và thay đổi số theo chiều dài (ví dụ: in số mét trong sản xuất dây và ống) với độ dài dòng thông tin in lớn.

Dòng máy in phun chúng tôi đang cung cấp có XJF688 và dòng máy in phun cầm tay với chi phí đầu tư rất hợp lý và chi phí sản xuất là tối thiểu cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu quy mô sản xuất lớn, vừa, hoặc sản xuất nhỏ.

MÁY IN RUY-BĂNG, MỰC-NHIỆT:

Máy in này dùng nguyên lý là ép các ký tự có nhiệt thông qua một dây Ruy băng có mực và làm cho mực trên Ruy băng bám dính trên sản phẩm cần in. Với dòng máy in này, có ưu điểm là:

1. Chi phí đầu tư sản xuất thấp, có thể lắp máy hoạt động ở từ cấp độ thủ công, bán tự động và tự động.

2. Máy có thể lắp riêng lẻ để đóng số lô thủ công, lắp trên các loại máy đóng gói để đóng số lô tự động.

3. Có thể in được 3 hàng tin với 15 ký tự mỗi hàng tin, với các ký tự có thể là chữ, con số, ký tự đặc biệt. Với những thông tin như vậy, máy có thể đáp ứng rất tốt trong ngành thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm, đặc biệt trong đóng gói.