MÁY ÉP MÀNG

Máy Ép Màng là một trong những thiết bị được Công ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh ưu tiên nhập khẩu về thị trường Việt Nam. Thiết bị đã làm thay đổi hoàn toàn phương thức thức đóng gói bao bì nhựa trước đây. Hệ thống được cài đặt trương trình làm việc tiên tiến nhất hiện nay đó chính là trương trình điều khiển PLC, kiểm soát tự động hóa. Thiết bị của chúng tôi được rất nhiều ông lớn trong ngành công nghiệp nhựa tin dùng. Thiết bị dùng để tạo khuôn, ép định hình các sản phẩm nhựa thành các dạng hộp đóng gói trong ngành thực phẩm, hóa dược, mỹ phẩm, dụng chứa đựng cao cấp….

Trước khi cùng tìm hiểu về dòng máy này, các bạn có thể trả lời bảng câu hỏi dưới đây và để lại SĐT chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các bạn:

 

Đặc điểm nổi bật :

Máy ép nhựa định hình có cấu trúc tối ưu, hoạt động ổn định, dễ vận hành, dễ bảo trì.

Kiểm soát tần số vô cấp, máy tính bảng điều khiển mạch.

Có thể điều chỉnh, dễ thay thế khuôn.

Có thể được thiết kế khuôn theo yêu cầu của khách hàng.

Kế thừa, duy trì những tính năng, đẩy mạnh tại các khu vực tốc độ, áp suất cao, thực hiện ép nhựa ổn định với các chuyển động trơn tru.

Bằng việc cải tiến đáng kể tính năng điều khiển, thiết bị có thể hoạt động với năng suất cao, chính xác và ổn định lâu dài.

Cấu tạo:

Máy Ép Màng được thiết kế trên dây chuyền sản xuất hiện đại, là niềm tự hào của ngành cơ khí chính xác. Mọi chi tiết kim loại đều được chế tạo trên công nghệ CNC tiên tiến nhất thếgiới, độ chính xác từng milimet.

Hệ thống điều khiển áp tự công nghệ tự động hóa với bộ điều khiển lập trình PLC công nghệ cao, một cuộc cách mạng thay thế cho hệ thống điều khiển Rơ le vốn rất cồng kềnh, bảo trì, sửa chữa, vận hành vô cùng phức tạp. Rất tốt kiếm chi phí bảo trì, hiệu quả kinh tế và hiệu suất làm việc không cao, chất lượng sản phẩm không đồng đều.

Thiết bị của chúng tôi làm việc theo cơ chế auto hoàn toàn dưới sự kiểm soát của trương trình máy tính, sai số rất rất nhỏ, luôn nằm trong sự kiểm soát.

Về khuôn đúc, có thể tùy chỉnh đúc phôi theo ý muốn theo mọi hình thù yêu cầu. Chúng tôi sẽ tiếp nhận nhu cầu, tiến hành thiết kế trên trương trình máy tính, Autocad mô phỏng, đạt yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành gia công đúc phôi.

Màng ép có thể sử dụng nhiều loại chất liệu tùy theo mục đích sử dụng, nếu tạo khuân đựng thực phẩm cần chất liệu màng cao cấp, được tạo ra từ những hạt nhựa sạch đã vô trùng, thông thường sử dụng chất liệu PET. Đối với các sản phẩm bằng nhựa khác, tùy theo nhu cầu có thể đặt hàng. Các sản phẩm màng của chúng tôi đều đạt chuẩn về ISO, các chuẩn đối với máy sản xuất trong nước và quốc tế.

Máy ép nhựa định hình (TMĐG-BC04)

Máy làm việc cần sử dụng nguồn khí nén cấp liệu cho hệ thống Piston, một thứ nhiên liệu vô cùng rẻ, chỉ cần một máy nén khí là đã đủ nhiên liệu cho máy. Tất cả hệ thống sử dụng khí nén sẽ đều gây tiếng ồn khi lượng khí được xả ra, chúng tôi đã tối ưu hệ thống giảm thanh, sản phẩm hoạt động rất em ái, không gây ồn quá lớn ảnh hưởng tới con người.

Thiết bị có thể ép được rất nhiều hình dạng khác nhau, có thể tùy chỉnh thiết kế đúc phố, là một trong những thiết bị được sử dụng rất rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất đồ nhựa, thiết bị được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Máy Ép Màng của chúng tôi trước khi chuyển giao cho khách hàng đều được đỗi ngũ chuyên gia chế tạo, kỹ thuật viên lành nghề test cẩn thận từng chi tiết, vận hành chạy thử trơn, theo dõi gắt gao độ ổn định của máy. Quý công ty sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng của thiết bị. Chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 1900.2861 – 0967686911.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.