MÁY ĐÓNG GÓI HÚT CHÂN KHÔNG

Máy đóng gói hút chân không là dòng máy phổ biến trên thị trường có tác dụng hút chân không được ứng dụng nhiều trong sản xuất, chế biến, đóng gói thực phẩm.

Tại sao phải sử dụng máy đóng gói hút chân không?

Máy đóng gói hút chân không sẽ loại bỏ oxy ra khỏi bao bì sản phẩm, sau đó đóng gói lại, sản phẩm của bạn có thể được bảo quản gấp 3-5 lần so với bình thường.
Bởi vì, những vi khuẩn và nấm mốc gây hư hỏng thực phẩm, hoa quả đã bị môi trường chân không làm chậm sự tăng trưởng, đặc biệt trong môi trường chân không, sản phẩm của bạn vẫn giữ được độ ẩm cần thiết, lưu lại màu sắc tươi ngon như ban đầu.

Trước khi cùng tìm hiểu về dòng máy này, các bạn có thể trả lời bảng câu hỏi dưới đây và để lại SĐT chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các bạn:

Có những dòng máy đóng gói hút chân không nào?

Sau khi bạn trả lời bảng câu hỏi phía trên chúng ta sẽ có được 2 thông tin :

  • Sản phẩm bạn đang cần đóng gói hút chân không là gì?
  • Năng suất bạn đang mong muốn là bao nhiêu?

Từ 2 thông tin cơ bản này chúng ta sẽ lựa chọn được dòng máy phù hợp để sử dụng. Có 2 dòng máy chính:

A-Dòng máy đóng gói hút chân không có buồng hút.

B-Dòng máy đóng gói hút chân không có vòi ngoài.

máy đóng gói hút chân không

A.Dòng máy đóng gói hút chân không có buồng hút.

  • Đây là dòng máy đóng gói hút chân không có buồng chứa sản phẩm cần hút chân không và đóng gói, khi máy hoạt động, sản phẩm sẽ được cho vào buồng hút ở vị trí phù hợp, đóng kín buồng hút để thực hiện các quy trình hút chân không và đóng gói sản phẩm hoàn chỉnh.
  • Dựa vào đó ta có thể thấy việc hút chân không trong buồng kín sẽ có ưu điểm là có thể đóng gói được một hoặc nhiều sản phẩm cùng lúc, thao tác khi máy hoạt động sẽ đơn giản, vì toàn bộ quy trình trong buồng kín.
  • Tuy nhiên, do sử dụng buồng kín nên máy bị giới hạn bởi kích thước của buồng hút, sản phẩm cần đóng gói phải có kích thước phù hợp với kích thước của buồng hút mới có thể sử dụng được.

B.Dòng máy đóng gói hút chân không có vòi ngoài.

  • Đây là dòng máy đóng gói hút chân không sử dụng vòi hút trực tiếp đưa vào trong bao gói sản phẩm để thực hiện hút chân không và đóng gói sản phẩm.
  • Ưu điểm của dòng máy này là kích thước sản phẩm có thể thay đổi tùy ý sao cho miệng túi đóng gói có chiều dài phù hợp với chiều dài đường hàn của máy đều có thể sử dụng được. Đồng thời, máy có thể mở rộng thêm chức năng thổi khí bảo quản (thường có thể là khí Nitro (N¬2)) vào gói để bảo quản, đồng thời vẫn tạo ra gói sản phẩm có hình thức đẹp (không bị sẹp như túi sản phẩm chỉ hút chân không).
  • Ngoài ra, với dòng máy hút chân không vòi hút ngoài có thể sử dụng mở rộng để hút chân không và đóng gói các loại sản phẩm tiêu dùng có kích thước lớn như trăn, màn, quần áo, … nhằm giảm kích thước sản phẩm, giúp dễ dàng xếp đặt và vận chuyển sản phẩm hơn.

Hãy tham khảo ngay các sản phẩm máy đóng gói hút chân không mà chúng tôi đang cung cấp!