MÁY ĐAI THÙNG

Máy đai thùng là loại máy dùng để đai kiện hàng hóa tự động được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật như giúp doanh nghiệp đai kiện hàng hóa dễ dàng, hiệu quả đồng thời tiết kiệm chi phí nhân công nên máy đóng đai luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp cho việc đai kiện hàng hóa.

Trước khi cùng tìm hiểu về dòng máy này, các bạn có thể trả lời bảng câu hỏi dưới đây và để lại SĐT chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các bạn:

 

Ưu điểm của máy đóng đai thùng

  • Máy đóng đai cho tốc độ đai kiện hàng nhanh, dễ dàng điều chỉnh độ căng của dây đai phù hợp với kích thước của từng kiện hàng.
  • Máy chạy ổn định êm, không ồn.
  • Có thể sử dụng được nhiều loại dây đai khác nhau.
  • Máy được thiết kế chắc chắn hoạt động liên tục kéo dài tuổi thọ.

Lợi ích của máy đóng đai đem lại cho quá trình đóng gói sản phẩm

Với những ưu điểm nổi bật như trên, máy đóng dây đai nhựa sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Có thể kể đến một số lợi ích điển hình như:

  • Sản phẩm sau khi được đóng dây đai nhựa có thể vận chuyển đi xa mà không sợ bị xây xát, hư hỏng hay đổ vỡ
  • Giữ được những đặc điểm của sản phẩm khi đóng dây đai nhựa.
  • Đóng các kiện hàng theo khuôn, chắc chắn, bền đẹp.
  • Tiết kiệm nhân công tăng năng suất lao động và đảm bảo chất lượng hàng hóa trong đóng gói.

Mua máy đai thùng ở đâu chất lượng?

Với nhiều năm cung cấp máy đóng đai cho nhiều doanh nghiệp trên thị trường, Tân Minh luôn được nhiều doanh nghiệp đánh giá là nhà cung cấp máy đóng đai chất lượng tốt nhất trên thị trường. Không những vậy chúng tôi có dịch vụ bảo hành và sửa chữa kịp thời cho bạn nếu máy đóng đai gặp trục trặc. Ngoài ra chúng tôi còn là nhà sản xuất các loại dây đai nhựa PP, PET sử dụng cho việc đai kiện hàng hóa.

Hi vọng rằng với những lợi ích của máy đóng đai cho việc đóng gói sản phẩm sẽ giúp bạn có những đánh giá cụ thể nhất trước khi sử dụng hoặc mua máy đóng đai.

Để mua được những sản phẩm dây đai, máy đai thùng chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900.2861 – 0967.68.69.11 để được tư vấn hỗ trợ.