MÁY CƯA XƯƠNG-THỊT-CÁ ĐÔNG LẠNH

Máy cưa xương đây là thiết bị không thể thiếu được trong sản xuất thực phẩm, nhất là trong công đoạn cắt khúc cá hoặc những tảng thịt đông lạnh cỡ lớn, hoặc cắt các khúc xương ống.

Trước khi cùng tìm hiểu về dòng máy này, các bạn có thể trả lời bảng câu hỏi dưới đây và để lại SĐT chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các bạn:

Zalo

Đặc Điểm:

– Với kết cấu nhỏ gọn và hoàn toàn bằng hợp kim nhôm không gỉ và bền với các yếu tố axit hay kiềm trong môi trường chế biến thực phẩm.

– Với công nghệ tiên tiến và sử dụng hệ thống hai bu li truyền chuyển động cho lưỡi cưa, máy chạy êm và đường khe cắt rất nhỏ. Chính điều này đã làm cho máy cưa xương trở lên tiện ích và lợi ích kinh tế, sản phẩm bị hao tổn gần như không có trong quá trình chế biến.

– Ngoài ra máy cưa xương , máy cưa thịt đông còn có hệ thống nút bấm an toàn và hệ thống điện an toàn cho động cơ, khi bị hở hay chập thì hệ thống tự động ngắt điện và máy không chạy nữa, hệ thống an toàn cho người công nhân thao tác đó là bộ phận tay đẩy, đỡ xương hay thịt đông cần cưa, giúp cho người thợ không phải cầm trực tiếp sản phẩm cho qua lưỡi cưa.

Cấu Tạo:

  • Vỏ máy thường được làm bằng inox hoặc thép không gỉ
  • Công tắc nguồn
  • Lưỡi cưa
  • Bàn để thịt, xương: kích thước tùy thuộc vào từng model máy
  • Mỗi máy đều có bộ phận tăng chỉnh lưỡi cưa giúp lưỡi cưa căng hơn
  • Mỗi máy đều có cữ điều chỉnh độ cao và độ dày mỏng của lát cắt min – max khi đưa sản phẩm vào

Công Dụng:

– Máy cưa xương, cắt thịt cá sông lạnh là máy chuyên dụng trong ngành thực phẩm. Máy dùng để cắt các sản phẩm như xương bò, xương heo, cá đông lạnh.

– Đây là một trong những công cụ cần thiết trong sản xuất thực phẩm, nhất là trong công đoạn cắt khúc cá basa hoặc những loại cá có kích thước lớn và cắt khúc cần yêu cầu đường cắt phải đẹp hoặc những tảng thịt đông lạnh cỡ lớn, hoặc cắt các khúc xương ống bò hoặc trâu, heo vvv..

– Máy cưa xương là thiết bị dùng để chuẩn bị những khổ thịt hợp lý cho máy thái thịt đông lạnh làm việc, trước khi máy thái thịt sử dụng để thái thịt thì khổ thịt đông lạnh được máy cưa cắt thành từng khúc vừa phải và cho vào máy thái.

máy cưa xương jg-210a

Với chức năng và công dụng không phải bàn nữa của máy cưa xương sẽ làm các bạn hài lòng hơn trong công việc của mình, Để sử dụng máy cưa xương hay còn gọi là máy cưa thịt đông lạnh đạt tiêu chuẩn và đúng mục đích; không gây lãng phí các bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số Hotline 09.67.68.69.11 hoặc các bạn có thể đến xem sản phẩm trực tiếp tại showroom của chúng tôi.